Danh mục sản phẩm

ads
Sản phẩm bán chạy

Cách sửa ghế xoay văn phòng

Tuyệt chiêu sửa ghế xoay văn phòng tại nhà đơn giản

Sửa ghế xoay văn phòng tại nhà với các mẹo nhỏ :

Khi mua bất cứ sản phẩm ghế xoay văn phòng nào bạn đều mong muốn lựa chọn một sản phầm bền đẹp. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, chiếc ghế xoay có thể bị hỏng những lỗi nhỏ. Một số lỗi hỏng nhỏ của chiếc ghế xoay văn phòng như bánh xe kẹt vỡ không thể di chuyển. Việc điều chỉnh chiều cao của ghế có vấn đề, phần ốp nhựa bị vỡ…

Một vài mẫu ghế xoay văn phòng

  相關圖片

Với các lỗi dễ hiểu, không liên quan tới kết cấu và phụ kiện bên trong thì bạn có thể tự mình khắc phục.

Dưới đây, Nội thất Hải Anh sẽ chia sẻ một vài phương pháp sửa chữa nhanh mà không tốn thời gian của bạn.

Trước tiên bạn cần chuẩn bị một số những dụng cụ cơ bản như Tua vít, kìm, dầu máy…

Trường hợp bánh xe kẹt

「ghế xoay  bị hỏng bánh xe」的圖片搜尋結果

Mỗi chiếc ghế xoay văn phòng đều có phần bánh xe để tiện việc di chuyển dễ dàng hơn. Bởi vậy, phần bánh xe đóng vai trò rất quan trọng. Bánh xe ngoài công dụng chịu trọng tải toàn bộ cơ thể mà còn chịu tác động của quá trình di chuyển. Đây là bộ phận rất dễ bị kẹt, bi vỡ. Sau thời gian sử dụng dài, nếu ghế xoay rơi vào tình trạng này thì có hai cách để xử lý.

Sửa bánh xe ghế xoay văn phòng

  • Thứ nhất, nếu bánh xe bị kẹt, không quay được thì bạn chỉ cần điều chỉnh phần trục ghế. Tra thêm dầu vào phần bánh xe. Như vậy, bánh xe có thể quay và giúp ghế có thể di chuyển một cách bình thường.
  • Thứ hai, khi bánh xe bị vỡ thì bạn nên tìm đến các cửa hàng bán phụ kiện nội thất để thay mới. Việc tháo lắp phụ kiện sẽ dễ dàng dàng hơn nếu bạn chú ý một chút. Bạn cần sử dụng những dụng cụ cần thiết đã nêu ở trên để có thể thực hiện việc tháo lắp ghế nhé.

Cần hơi điều chỉnh độ cao của ghế xoay văn phòng bị hỏng

Đây là phần cấu tạp bên trong, nếu như cần hơi bị kẹt. Đầu tiên, bạn thử tra dầu mỡ vào đó để xem có thể làm trơn và chạy được không. Trong trường hợp tra dầu vẫn không đạt được kết quả, bạn nên mang đến thợ sửa chữa để thay hoặc tháo ra.

Cần hơi ghế xoay văn phòng

         「cần hới ghế xoay」的圖片搜尋結果

Bạn rất khó có thể tự mình sửa chữa phần này. Bởi vì ben của ghế có thể đã bị hỏng. Phần này có tác dụng đẩy đệm của ghế xoay văn phòng lên xuống. Do đó, cần có người chuyên môn hiểu biết về cơ chế hoạt động để sửa chữa.

Ghế có tiếng kêu khi di chuyển

Đây là lỗi cơ bản nhất của hầu hết những chiếc ghế xoay đã sử dụng lâu dài. Tình trạng này có thể xuất hiện ngay cả với ghế xoay văn phòng mới. Điều này là do độ kết dính giữa các khớp còn quá chặt, hệ thống bi lăn chưa nhạy. Bạn chỉ cần sử dụng thường xuyên với ghế mới. Đối với ghế cũ thì bạn tra dầu vào những khu vực khớp nối là có thể giảm thiểu được tiếng kêu này. Hoặc nếu ốc vít của ghế bị lỏng, bạn chỉ cần xoáy lại là chiếc ghế lại có thể hoạt động bình thường.

Ghế xoay văn phòng giá rẻ

「Ghế xoay văn phòng」的圖片搜尋結果

Trường hợp chân ghế bị gãy, vỡ

Nếu bạn sử dụng ghế xoay văn phòng Hòa Phát hoặc của nội thất 190 thì thường ít xảy ra những trường hợp trên. Do kết cấu của những chiếc ghế rất bền chắc. Sản phẩm được làm tựa nhựa cao cấp có khả năng chịu lực vô cùng tốt. Do đó, việc gãy chân ghế thường hiếm khi xảy ra. Do đó, bạn cần chú ý khi mua ghế xoay giá rẻ ở những cơ sở không uy tín.

Mua ghế xoay văn phòng giá rẻ chất lượng tại Hà Nội :

Nội thất Hải Anh là đại lý chuyên cung cấp ghế xoay văn phòng đảm bảo chất lượng.Chúng tôi có hàng trăm mẫu sản phẩm ghế xoay văn phòng,ghế làm việc có giá thành rẻ,chính hãng và giá tốt nhất tại Hà Nội cho bạn lựa chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, lắp đặt và vận chuyển nhanh chóng.

Nội Thất Hải Anh - 0987 532 296

Website: Hoaphatmienbac.info

Viết bình luận